daikin.info.vn
AHU: Air Handling Unit - Thiết bị xử lý không khí
AHU: Air Handling Unit - Thiết bị xử lý không khí
    Một trong những bước quan trọng trong quá trình xây dựng và duy trì hệ thống HVAC (Heating, Ventilation, and Air Conditioning) chất lượng là sử dụng AHU (Air Handling Unit) - Thiết bị xử lý không khí. Công ty Điều Hòa Thông Gió HRT (Heat Refrigeration Technology) tự hào là nhà thầu hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam, chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm AHU và nhiều giải pháp liên quan đến hệ thống HVAC.
Xem chi tiết>>
AG: Air Grille – Miệng gió
AG: Air Grille – Miệng gió
    Miệng gió, hay còn được gọi là Air Grille (AG), là một phần quan trọng của hệ thống điều hòa không khí và thông gió. Sản phẩm này đóng một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh luồng không khí, cung cấp không khí tươi vào không gian nội thất và giúp duy trì môi trường thoải mái và khí quyển trong mọi công trình. Tại HRT (Heat Refrigeration Technology), chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng miệng gió Air Grille hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam.
Xem chi tiết>>
AF: Air Filter
AF: Air Filter
    AF: Air Filter, hay còn gọi là Bộ lọc không khí, là một phần quan trọng trong hệ thống HVAC (Heating, Ventilation, and Air Conditioning) của bạn. Tại Công Ty Điều Hòa Thông Gió HRT (Heat Refrigeration Technology) tại Hà Nội, Việt Nam, chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng của AF: Air Filter và nhiều sản phẩm liên quan khác.
Xem chi tiết>>
ADL
ADL
    Miệng xả gió ADL: Air Discharge Louver - Giải pháp thông gió chất lượng hàng đầu
Xem chi tiết>>
Trang: 1